Thương hiệu thiết bị vệ sinh Roca và những ưu điểm nổi bật

2882

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Roca không ngừng phát triển và mở rộng thị trường thế giới. Chiến lược phát triển của Roca là tập trung vào các thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm với những sản phẩm được cải tiến vượt bậc và giàu tính ưu việt.

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm thiết bị vệ sinh, Roca luôn tích cực mang đến cho người dùng sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Luôn là đơn vị không ngừng theo đuổi những giá trị trong cuộc sống, Roca chắc chắn là sự lựa chọn tiên quyết cho những phương án về thiết bị vệ sinh và phòng tắm.

1- Tính năng nổi bật của thiết bị vệ sinh Roca

Những thiết kế lavabo hay bàn cầu được chế tác từ ceramic và bề mặt được xử lý nhẵn mịn. Hơn thế nữa là khả năng chống bám bẩn giúp nâng cao sự tiện nghi và sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm mang thương hiệu Roca đều có tuổi thọ lâu dài, bền vững. Thời gian bảo hành từ 5-10 năm.

– Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1250ºC, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

– Chống nứt, chống thấm, chống mài mòn, chống bám bẩn.

– Bề mặt sản phẩm luôn nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh.

– Thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu.

2- Ngắm một trong những mẫu thiết bị vệ sinh Roca

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Roca đa dạng mẫu mã, thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích hiện đang thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm, bạn có thể tham khảo:

thuong-hieu-thiet-bi-ve-sinh-roca-va-nhung-uu-diem-noi-bat 1

Mẫu chậu rửa Roca 

thuong-hieu-thiet-bi-ve-sinh-roca-va-nhung-uu-diem-noi-bat 2

Bộ sản phẩm  bồn cầu, sen tắm, vòi chậu Roca

thuong-hieu-thiet-bi-ve-sinh-roca-va-nhung-uu-diem-noi-bat 3

Vòi chậu Roca

thuong-hieu-thiet-bi-ve-sinh-roca-va-nhung-uu-diem-noi-bat 4

Bồn cầu Roca

Để lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh Roca chính hãng không khó, Showroom Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm sản phẩm thiết bị vệ sinh Roca nhập khẩu. Hải Linh luôn mang lại uy tín cho mọi khách hàng bằng hàng loạt các chính sách ưu đãi về giá và chế độ bảo hành và vận chuyển sản phẩm uy tín.

Để phục vụ lượng khách hàng lớn, Hải Linh thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Roca mới nhất, đồng thời luôn có đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu cần tư vấn chuyên sâu sản phẩm của khách hàng.