Showroom Hải Linh đón nhiều khách hàng chọn thiết bị vệ sinh dịp đầu năm

2497

Hình ảnh khách hàng tấp nập mua sắm thiết bị vệ sinh tại Showroom Hải Linh đã lan tỏa không khí mua hàng nhộn nhịp dịp đầu năm. Đây dường như là hoạt động thường ngày vô cùng quen thuộc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nhiều khách hàng đến đây chia sẻ rằng, mua thiết bị vệ sinh hiện nay không quá khó vì nơi đâu cũng bán nhưng tốt hơn vẫn nên tìm đến các địa chỉ phân phối chính thức để hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi hơn.showroom-hai-linh-don-nhieu-khach-hang-chon-thiet-bi-ve-sinh-dip-dau-nam 1

Showroom Hải Linh đón nhiều khách hàng chọn thiết bị vệ sinh dịp đầu năm

Anh Hoàng Kiên, khách mua hàng chia sẻ: “Mục đích ban đầu đến đây chỉ là để xem và khảo giá một số thiết bị vệ sinh nhưng khi đến trực tiếp thì tôi lại có rất nhiều lựa chọn khác. Tại đây có rất nhiều các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng: Bồn cầu, vòi nước, sen tắm, chậu rửa… từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng và rất nhiều các mẫu thiết bị vệ sinh khác. Chỉ riêng những mẫu bồn cầu thôi đã có đến cả trăm mẫu, chưa kể đến các mẫu sen vòi, chậu rửa và thiết bị khác. Tôi yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng”.

Cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng tốt

Kinh nghiệm 10 năm cung cấp thiết bị vệ sinh trên thị trường, Showroom Hải Linh đã cung cấp vô vàn các sản phẩm thiết bị vệ sinh phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi nước chính hãng được rất nhiều khách hàng tin dùng, ngoài ra các sản phẩm phụ kiện phòng tắm đi kèm đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Hải Linh đã xây dựng được địa điểm cung cấp thiết bị vệ sinh tại 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm đa dạng của người dùng. Người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn những mẫu thiết bị vệ sinh yêu thích phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiện ích sử dụng tối đa.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và thông thái của người dùng, tại đây luôn cập nhật nhiều mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng như: ToTo, Viglacera, Inax…, ứng dụng công nghệ xanh thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Dịch vụ bán hàng đảm bảo trọn vẹn quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng.

showroom-hai-linh-don-nhieu-khach-hang-chon-thiet-bi-ve-sinh-dip-dau-nam 2

Đối với các chủ đầu tư công trình, trong năm 2018, Hải Linh áp dụng nhiều chính sách mới

Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư công trình

Đối với các chủ đầu tư công trình, trong năm 2018, Hải Linh áp dụng nhiều chính sách bán hàng mới cho dự án, trong đó đưa ra nhiều gói giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng kịp tiến độ hoàn thiện và nâng cao chất lượng công trình.

Với khách hàng dự án mua thiết bị vệ sinh số lượng lớn, Hải Linh luôn đặc biệt dành chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá và chính sách bán hàng đảm bảo thuận lợi tối đa.

Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc công ty TNHH KD Thương Mại Hải Linh cho biết, nhận định được tầm quan trọng của nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng cho các Dự án, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn Dự án chuyên môn sâu và kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Theo đó, khách hàng sẽ có những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho dự án của mình.

Ngoài ra có rất nhiều chương trình giảm giá mang đến cho khách hàng cơ hội được sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng thương hiệu Viglacera, ToTo, Inax… quý khách hàng liên hệ Hotline 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến hoặc 532 Đường Láng để được tư vấn mua hàng.