Sảng khoái từng giây với top 4 mẫu bồn tắm ToTo giá “yêu thương”

2672

Những ngày đầu hè, showroom Hải Linh đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về mẫu bồn tắm ToTo, đặc biệt là nhu cầu mua và sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu showroom Hải Linh giới thiệu đến khách hàng top 4 mẫu bồn tắm ToTo giá “yêu thương”.

Đối với không gian hẹp khách hàng có thể chọn mẫu bồn tắm ToTo dạng góc để lắp đặt tiết kiệm diện tích đối đa cho phòng tắm. Nhiều khi phòng tắm có diện tích hẹp mà khách hàng cứ muốn lắp đặt những mẫu bồn tắm có kích thước lớn, tốn diện tích có thể sẽ không vừa hoặc có thể vừa nhưng không có tính thẩm mỹ cao, cản trở việc di chuyển, đi lại, không lắp dặt được những thiết bị khác.

Đối với phòng tắm có diện tích rộng thì có thể lắp đặt những bồn tắm ToTo dạng dài, tròn, hình chữ nhật… để làm tăng tính thẩm mỹ, sự thoải mái khi sử dụng. Nhưng chú ý khi lắp đắt cần chọn vị trí sao cho bồn tắm nổi bật, không gây bất tiện di chuyển, thoải mái nhất.

– Chống trơn trượt: Điều này rất cần thiết với một bồn tắm, bởi nếu không chống trơn khi sử dụng rất dễ xảy ra sự cố không đáng có. Nhiều khi trẻ con cũng sử dụng hay đùa nghịch rất dễ ngã nên cần đảm bảo an toàn.

– Độ sâu phù hợp: Bồn tắm ToTo thiết kế độ sâu phù hợp khi sử dụng thoải mái nhất, dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng.

– Chống bám rêu, ố vàng: Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc lau dọn, đảm bảo bồn tắm không tích tụ vi khuẩn gây hại đến sức khỏe.

– Chống bám bụi: Bồn tắm ToTo đảm bảo vi khuẩn không bị bám lại gây bất lợi cho sức khỏe bạn và gia đình.

– Thư giãn: Bằng việc ngâm mình vào bồn tắm sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi vất vả thì những căng thẳng do công việc sẽ được giải tỏa phần nào nào. Đặc biệt, do áp lực công việc lớn mà dẫn đến bị stress thì ngâm mình vào bồn tắm mang lại thư thái giảm căng thẳng, giảm stress.

– Giảm bệnh: Ngoài ra, nhiều người bị bệnh ngoài da, bệnh xương khớp cũng có cũng có thể sử dụng bồn tắm để ngâm mình với thảo dược, thuốc, tinh dầu làm bệnh khuyên giảm thuốc có thể thẩm thấu nhanh qua da.

– Da đẹp hơn: Đặc biệt đối với phụ nữ được ngâm mình sẽ làm da có đàn hồi cao, săn chắc hơn, sáng và khỏe hơn.

Khách hàng sẽ sảng khoái từng giây với top 4 mẫu bồn tắm ToTo giá cực kì yêu thương mẫu mã lại đẹp.

1. Bồn tắm ToTo  nhựa không có tay vịn PAY1570D/DB501-2DR

PAY1570D

2.  Bồn tắm ToTo  nhựa không có tay vịn PAY1580D/DB501-2DR

PAY1580D

3. Bồn tắm ToTo có tay vịn PAY1770DH/DB501-2DR

PAY1770DH

4. Bồn tắm ToTo nhựa góc PAY1300PE/DB503R-2A

PAY1300PE

Showroom Hải Linh bày bán đầy đủ 4 mẫu bồn tắm ToTo, đặc biệt bán hàng với giá ưu đãi tốt nhất, khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chân đến với showroom Hải Linh để được tư vấn và mua hàng chất lượng, ưng ý nhất.