Nhờ bồn cầu công nghệ thông minh, dọn vệ sinh chỉ là chuyện nhỏ

2409

Phụ nữ vẫn thường “ám ảnh” mỗi khi dọn nhà vệ sinh, đặc biệt với chiếc bồn cầu ố vàng và bốc mùi khóc chịu. Giờ đây, không phải bỏ quá nhiều công sức, chị em “rảnh tay” hơn khi trong nhà có chiếc bồn cầu công nghệ thông minh.

Thấu hiểu tâm lý của tất cả chị em phụ nữ trên thế giới, đó là luôn cảm thấy “kinh hoàng” khi phả dọn rửa nhà vệ sinh. Chỉ mới nghĩ thôi đã thấy sợ hãi bởi sau một ngày tất bật với công việc cơ quan, về nhà bận bịu cơm nước cho gia đình, lo cho con cái đã đủ khiến chị em “bơi” trong sự mệt nhọc thì tinh thần đâu mà “dọn với dẹp”.

Hơn nữa, nếu trong quá trình dọn nhà vệ sinh, kỳ cọ bồn cầu mà những vết bẩn cứ dai dẳng. Trong các trường hợp này, việc “cầu cứu” đến bàn chải có vật liệu mài hay chất tẩy rửa là điều thường thấy. Tuy nhiên, hệ quả của những “biện pháp mạnh” này lại là nguy cơ sức khỏe và những vết trầy xước. Tổn hao sức lực, tốn kém thời gian nhưng kết quả dọn dẹp lại không như mong đợi…

nho-bon-cau-cong-nghe-thong-minh-don-ve-sinh-chi-la-chuyen-nho 1

Dọn nàh vệ sinh là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Thấu hiểu những vất vả và trở ngại trong việc vệ sinh mà bồn cầu vẫn bị ố vàng, nhanh cũ, công nghệ AQUA Ceramic đã được thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax Nhật Bản ứng dụng vào trong các dòng bồn cầu.

Được xem là phát minh mang tính cách mạng về chất liệu, AQUA Ceramic đem đến lợi ích tối ưu trong việc dọn rửa toilet nhờ vào tính năng chống bám bẩn, góp phần thay đổi mạnh mẽ không gian vệ sinh.

Đánh bật vết bẩn dễ dàng nhờ tính siêu ưa nước, tiên phong xử lý được cả 4 vấn đề về độ sạch bao gồm vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ là ưu điểm nổi bật giúp công tác vệ sinh bàn cầu trở nên dễ dàng. Không cần phải cọ xát mạnh tay cùng với chất tảy, giờ đây chị em phụ nữ hoàn toàn thảnh thơi vẫn hoàn toàn có được không gian vệ sinh sạch sẽ an tâm về sức khỏe của tất cả thành viên gia đình.

Hiện nay, công nghệ AQUA Ceramic đã được ứng dụng trong rất nhiều các dòng bồn cầu mà thương hiệu Inax cho ra đời. Bạn có thể tham khảo một số dòng bồn cầu ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic đang Hot nhất đầu năm 2018 như:

nho-bon-cau-cong-nghe-thong-minh-don-ve-sinh-chi-la-chuyen-nho 2

 Bồn cầu 1 khối Inax AC-1008VRN

nho-bon-cau-cong-nghe-thong-minh-don-ve-sinh-chi-la-chuyen-nho 3Bồn cầu 1 khối Inax AC-918VRN-1

nho-bon-cau-cong-nghe-thong-minh-don-ve-sinh-chi-la-chuyen-nho 4Bồn cầu 1 khối Inax AC-909VRN

nho-bon-cau-cong-nghe-thong-minh-don-ve-sinh-chi-la-chuyen-nho 5Bồn cầu 1 khối Inax AC-1017VRN

Để trực tiếp chọn mua mẫu bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ làm sạch AQUA Ceramic, bạn đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến. Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0968 12 17 17 để được tư vấn và báo giá.