Nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20L hay 30L bây giờ?

2352

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu của Ý được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Loại bình này khá đa dạng về dung tích giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Và tiêu biểu hơn cả là bình nóng lạnh Ariston 20L, bình nóng lạnh Ariston 30L giữa 2 dung tích này được người dùng phân vân nhất. Vậy nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20L hay 30L bây giờ?

Nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít hay 30 lít

nen-su-dung-binh-nong-lanh-ariston-20l-hay-30l-bay-gio-1

Ariston có rất nhiều dung tích lựa chọn, hay dễ hiể hơn là dòng bình nóng lạnh gián tiếp Ariston được chia làm các dung tích khác nhau giúp người dùng lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng ít hay nhiều và tiếp kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu.

Trong cuộc khảo sát người tiêu dùng và lời khuyên của chuyên gia thì loại bình nóng lạnh có dung tích là 20L được áp dụng cho gia đình có từ 2 – 3 người. Số lượng 2 – 3 người dùng thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20L vừa đảm bảo cung cấp được đủ nguồn nước nóng sử dụng và đồng thời tránh lãng phí nguồn điện, nước dư thừa giúp tiếp kiệm năng lượng điện.

 Ngày nay, nguồn nước nóng không chỉ sử dụng chủ yếu khi mùa đông đến mà mùa hè đôi khi cũng cần sử dụng nhất là với các chị em nội trợ, khi sinh con cơ thể thay đổi yếu hơn thời con gái nên hay bị lạnh cần sử dụng nước nóng. Đồng thời ngoài việc tắm thì một số gia đình cũng để nấu nướng phụ vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế, sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15 lít sẽ không thể đáp ứng được đủ số lượng nước tiêu dùng. Do đó, nhiều gia đình đặt ra câu hỏi phân vân không biết nên chọn bình 20L hay 30L. Nếu gia đình bạn có 1 – 2 người mà lại có nhu cầu sử dụng bình nước nóng nhiều bằng 2 – 3 người thì nên chọn bình nước nóng Ariston 20L thay vì chọn dung tích 15L sẽ khá bất tiện phải bật đi bật lại nhiều lần lại vừa tiêu tốn thêm số điện tiêu thụ hàng tháng.

nen-su-dung-binh-nong-lanh-ariston-20l-hay-30l-bay-gio

Còn với gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn để phục vụ cho những việc như: tắm giặt, rửa bát, pha trà, tráng cốc,… ngoài lựa chọn bình có dung tích 20L thì bình nước nóng Ariston 30 lít cũng được sử dụng phổ biến tùy theo nhu cầu sử dụng và số thành viên tắm trong gia đình. Hiện nay, gia đình Việt có số lượng người trong 1 gia đình khoảng từ 3 – 4 thành viên, nhưng với gia đình có trẻ nhỏ thì nhu cầu sử dụng nước nóng cũng nhiều hơn do đó bạn cần xem xét để lựa chọn dung tích phù hợp nhé. Chính vì thế, theo lời khuyên của các chuyên gia cho rằng: với gia đình có 3 – 4 thành viên thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30L vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày lại tránh lã phí nước.

Qua những phân tích trên thì có lẽ khách hàng đã có thể tự xác định là nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston 20L hay 30L rồi. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn cần cân nhắc thêm thể đưa ra quyết đinh chính xác nhất thì có thể truy cập vào website aristongroup.com.vn hoặc đến trực tiếp tại Showroom Hải Linh theo địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến hoặc 532 Đường Láng để được nhân viên bán hàng tư vấn giải đáp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những nhu cầu sử dụng nhé.

Showroom Hải Linh – hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!