Cuộc sống tiện nghi hơn cùng các mẫu sen tắm Nhật Toto

2440

Sen tắm Nhật Toto mang đến cuộc sống tiện nghi và nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sen tắm Nhật Toto luôn được các gia đình Việt đánh giá cao vì là thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản, nơi hội tụ công nghệ hiện đại và kĩ thuật sản xuất tiên tiến.

· Tin mới: Bồn tắm nhựa FRP cao cấp cho khu nghỉ dưỡng, resort

Toto là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản có hơn 100 năm phát triển trên thị trường. Do đó, các sản phẩm của Toto đặc biệt là sen tắm Nhật Toto được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Do đó, dưới đây showroom Hải Linh giới thiệu đến khách hàng những mẫu sen tắm Nhật Toto:

  • Sen tắm nhật Toto TMN40TEC: là dòng sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ hiện đại từ nhiều nước khác nhau tạo ra một kiểu dáng thiết kế thân thiện cho người sử dụng trong phòng tắm, ngoài ra phần bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thể đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà không làm tăng lượng nước sử dụng. Bổ sung khí vào nước cũng là một cách khéo léo để sử dụng chúng thật hiệu quả hơn. Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và khối lượng giọt nước. Do đó, bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.

tmn40tec-anh-dai-dienSen tắm Nhật Toto TMN40TEC sang trọng hiện đại mang đậm phong cách Nhật

  • Sen tắm nhật Toto TMGG40QECR: là dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại sang trọng và công nghệ vô cùng mới như: bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thể đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà không làm tăng lượng nước sử dụng. Bổ sung khí vào nước cũng là một cách khéo léo để sử dụng chúng thật hiệu quả hơn. Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và khối lượng giọt nước. Do đó, bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.

tmgg40dqecr-anh-dai-dienSen tắm Nhật Toto TMG40QECR làm cho không gian phòng tắm đẹp hơn

  • Sen tắm Toto TMGG40ECR: mang lại không gian hiện đại cho phòng tắm. Sen tắm nhật Toto TMGG40ECR là dòng sản phẩm mới của hãng thiết bị vệ sinh Toto, nằm trong bộ sưu tập sen vòi Toto với kiểu dáng trang nhã, cùng với tính năng hiện đại nổi bật, sang trọng, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng khi lựa chọn sử dụng trong phòng tắm gia đình mình đều thấy đánh giá cao về tính năng và kiểu dáng thiết kế phù hợp. Dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ SMA duy trì một nhiệt độ nước ổn định mặc dù nhiệt độ và áp lực nước cấp thay đổi do nước đang được sử dụng ở những nơi khác trong nhà. Nhờ đó bạn có thể tin tưởng vào nhiệt độ nước, cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc đang rửa tay mà không cần phải điều chỉnh một cách thủ công.

tmgg40ecr-anh-dai-dienSen tắm Toto TMG40ECR mang đến lợi ích cho người dùng

Chắc rằng với những mẫu sen tắm Nhật Toto trên thì khách hàng không thể bỏ qua được, phải sắm ngay một mẫu sen vòi về cho phòng tắm nhà mình. Không chỉ tiện ích mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Khách hàng có được mẫu sen vòi Toto phù hợp theo yêu cầu thì hãy đến ngay 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 024 3853 6655 – 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.