Công nghệ Water Saving – Không còn nỗi lo tốn nước

2740

Nếu ai yêu thích và chuộng các dòng sản phẩm Công nghệ Water Saving  của hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng Toto đều có chung cảm nhận là thương hiệu này luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm mang lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng.

Đó là ứng dụng công nghệ nhằm mang lại tiện ích, bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường và một yếu tố không thể thiếu đó là tiết kiệm nước – đây cũng chính là chức năng của công nghệ Water Saving hiện đại.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vòi tự động công nghệ Ecopower – Tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn

Công nghệ Water Saving

Công nghệ Water Saving

Công nghệ Water Saving được Toto ứng dụng trong các dòng thiết bị vệ sinh như bồn cầu, sen tắm, vòi rửa mang lại hiệu quả tiết kiệm nước tối đa. Việc ứng dụng Water Saving với lỗ phun nhỏ giúp tiết kiệm nước hơn nhưng không làm mất đi cảm giác sảng khoái và thoải mái khi tắm. Công nghệ Water Saving giúp bổ sung khí vào nước làm cho giọt nước lớn hơn giúp bạn tận hưởng tối đa sự thích thú, không hề làm bạn mất đi cảm giác sạch sẽ khi tắm.
Trong các dòng bồn cầu tích hợp công nghệ Water Saving với hệ thống xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa giúp hòa trộn và cuốn sạch vào trong lòng bàn cầu hết mọi chất bẩn, đồng thời hạn chế tối đa hình thành vi khuẩn trong bồn cầu.
Công nghệ Water Saving
Công nghệ Water Saving
Với công nghệ Water Saving, chỉ cần một lượng nước nhỏ hơn rất nhiều so với dòng bồn cầu không ứng dụng công nghệ này. Theo đó, công nghệ Water Saving giúp bạn tránh lãng phí lượng nước sử dụng và có thể tiết kiệm chi phí tiền nước sử dụng hàng tháng. Toto luôn ý thức được nguy cơ khan hiếm nguồn tài nguyên nước cũng như hiện tượng nóng lên toàn cầu nên luôn hướng đến nghiên cứu và sản xuất những thiết bị vệ sinh có chất lượng cao, tích hợp các tính năng tiết kiệm nước tránh gây lãng phí nước sử dụng.