3 thiết bị vệ sinh chắc chắn phải có trong phòng tắm

2448

Mỗi phòng tắm được thiết kế đơn giản đến đầu thì việc chọn những thiết bị để lắp đặt cũng rất được quan tâm. Mỗi phòng tắm có rất nhiều thiết bị để lắp đặt khác nhau, nhưng 3 thiết bị vệ sinh chắc chắn phải có trong phòng tắm.

1. Bồn cầu

Bất cứ phòng tắm nào nhỏ, hay lớn cũng đều có sự xuất hiện của chiếc bồn cầu. Bởi, đây là thiết bị thiết thực, cần thiết nhất đối với mọi gia đình. Bồn cầu đem đến tiện ích cho phòng tắm, sự thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng.

bồn cầu toto 1 khối MS436T2 (MS436S)

Bồn cầu toto 1 khối ToTo MS436T2 (MS436S)

Bồn cầu thì có rất nhiều kiểu dáng, hãng khác nhau phù hợp với mọi không gian thiết kế rộng hẹp khác nhau. Mỗi mẫu bồn cầu có được ưu điểm riêng của bản thân mình, nhưng đều có chung mục đích mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.

2. Chậu rửa

Chậu rửa cũng là một trong những thiết bị thật sự cần thiết đối với một phòng tắm. Mỗi buổi sáng bạn thức dậy đi vào phòng tắm không phải mất công đi lấy chậu nhựa, hay nhôm vào nhà tắm để vặn nước ra rửa mà chỉ việc lấy khăn mặt vặn nước rửa luôn bởi bạn đã có chậu rửa được lắp đặt sẵn.

CHẬU RỬA ĐẶT BÀN TOTO LT710CSR

Chậu rửa đặt bàn ToTo LT710CSR

Đặc biệt vào mùa đông, bạn rất ghét bị nước băn vào chân khi rửa nước, có thể bạn đi tất làm ướt tất bạn cũng rất bực, nhưng khi bạn có chậu rửa thì nỗi lo bị nước bắn vào chân, hay bắn ra ngoài gây khó chịu. Ngoài ra chậu rửa k chỉ để rửa mặt, chân tay mà còn có thể rửa một số vận đụng khác rất tiện lợi.

3. Vòi chậu, vòi sen

Vòi chính là thiết bị không thể thiếu cho một phòng tắm, bởi nếu không có thì không thể lấy nước ra sinh hoạt. Khi bạn sử dụng nước nếu không có vòi để khóa và mở vòi nước thì làm sao có thể sử dụng, có thể tiết kiệm nước vào mục đích sử dụng.

Vòi nóng lạnh TVLM102NSR

Vòi nóng lạnh ToTo TVLM102NSR

Mỗi loại vòi mang đến công năng, sự tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Hiện nay vòi chậu nóng lạnh có thể điều chỉnh mức nước nóng lạnh phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình, nên đã được khách hàng sử dụng nhiều.

Hiện nay ToTo đang là thương hiệu có những thiết bị vệ sinh nổi tiếng từ lâu, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, có ưu điểm vượt trội hấp dẫn và chinh phục khác hàng. Các thiết bị chậu rửa, vòi chậu, bồn cầu… luôn được khách hàng tìm đến và mua ngày càng nhiều.

Showroom Hải Linh cũng đang phân phối các thiết bị vệ sinh của ToTo đảm bảo chính hãng, giá tốt trên thị trường. Tại Showroom Hải Linh bầy bán đầy đủ các mẫu thiết bị vệ sinh của ToTo để khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, Showroom Hải Linh đang chào hè 2018 với các phần quà hấp dẫn và giá trị để tri ân khách hàng đã đến mua sắm tại showroom. Khách hàng hãy nhanh chân đến showroom tại 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến để mua hàng và đón nhận những phần quà hấp dẫn.